Cách dưỡng và làm dài mi kết quả tốtbằng dầu oliu nhanh chóng trong 10 ngày

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc dưỡng dài mi và chăm sóc mi nhưng có một cách hiệu quả và đơn giản hơn hẳn là cách làm dài lông mi bằng dầu oliu tự nhiên .

- Từ xa xưa dầu oliu đã được ông bà ta sử dụng để giúp làm đẹp và áp dụng khá hiệu quả trong các bài thuốc dân gian gia truyền. Đây được coi là loại “mỹ phẩm” đa năng nhất và cũng dễ sử dụng, giúp phái đẹp làm đẹp từ đầu tới chân theo đúng nghĩa đen.

- Có khá nhiều cách làm dài mi và dưỡng mi hiệu quả nhưng cách làm dài mi bằng dầu oliu là một trong những cách mà các phái nữ chúng ta hay sử dụng nhất . Dầu oliu là một trong những cách làm dài mi hiệu quả mà từ xưa các nhà quý tộc đã thường xuyên áp dụng. Hãy cùng Extin khám phá cách làm dài lông mi bằng dầu oliu sau đây để có đôi mi dài cong vút một cách nhanh nhất.

Bạn nên đọc: thuốc mọc dài mi nào tốt

Chuẩn bị:

- 300ml tinh dầu oliu nguyên chất ( Mình không đảm bảo trên thị trường hiện nay có dầu oliu nguyên chất dâu nhé :) )

- 3 cây bông tăm

- 1 cây chải lông mi


Thực hiện cách làm dài lông mi bằng dầu oliu tự nhiên :

- Cách thực hiện rất dễ dàng và đơn giản, bản dùng tăm bông đã chuẩn bị sẳn, chấm vào dầu oliu khoản nửa dầu bông tăm, rồi nhắm 1 mắt lại , dùng bông tăm đã chấm dầu oliu vút nhẹ vào lông mi , khi dầu đã trải đều trên lông mi thì bạn dùng bàn chải và  chải thật đều như khi các bạn chải mascara í, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

- Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

- Dầu oliu có công dụng cung cấp dưỡng chất săn sóc lông mi. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. - Sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu không quen các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa. Muốn đẹp thì phải chịu khó một lượng vừa phải thôi.

- Cứ thuật hiện cách dưỡng mi dài bằng dầu oliu này liên tiếp trong 10 ngày thì bạn sẽ cảm nhận và thấy ngay hiệu quả tuyệt vời. Những ngọn mi sẽ bắt đầu phát triển và dài cong như ý.


- Chỉ giành khoảng 5 phút trước khi đi ngủ là dạ sẽ cải thiện ngay hàng mi thưa ngắn của mình. Còn chần chờ gì nữa hãy thực hiện ngay tối nay nhé các chị.

- Ngoài việc áp dụng và thực hiện các cách dưỡng dài lông mi bằng dầu oliu thì các chị em chúng ta nên biết rằng , việc sử dụng quá nhiều masscara trong việc trang điểm hằng ngày cũng sẽ anh hưởng khá lớn đến quá trì mọc mi.
- Vì thế để có thể dưỡng mi dài thì sau khi dùng masscara bạn nên tẩy trang thật kỹ lưỡng và thật sạch , sau khi tẩy trang bạn nên dùng bàn chải chải thật đều và vuốt lông mi theo hướng vòng cung nhé.

Chúc các chị em chúng ta áp dụng một cách thật hiệu quả và thành công nhất.

Còn về việc mua dầu oliu 100% tinh chất tự nhiên là phải đảm bảo và mang tính an toàn tuyệt đối. Vì dầu oliu tiếp xúc trực tiếp vào mắt và mi nên bạn cần phải dùng loại dầu không pha, không được chế từ những chất độc hại vì nếu như thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và sẽ gây ra những nguy cơ không lường trước được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét